SOSA námskeið: Töfraduft matreiðslumannsins - 27. febrúar

SOSA námskeið: Töfraduft matreiðslumannsins - 27. febrúar

Garri í samstarfi við SOSA Ingredients stendur fyrir spennandi námskeiðum dagana 26. og 27. febrúar 2019.

Námskeiðin fara fram í nýju húsnæði Garra að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík á 4.hæð.

 

Um er að ræða sama námskeiðið en tvær dagsetningar eru í boði:

26. febrúar 13:30 til 16:30

27. febrúar 13:30 til 16:30

 

Skráning:

Ef áhugi er fyrir hendi þá vinsamlegast skráið ykkur hér á Skráningarsíðu eða með því að senda tölvupóst á ivar@garri.is

 

 SOSA námskeið

 

Lærðu betur á notkun efnanna frá SOSA

Námskeiðið er í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ljúffengir hágæða réttir. Það sem gerir námskeiðið spennandi er kennsla á ýmsum tækniatriðum í meðhöndlun á vörum frá SOSA í matargerð.

 

Fyrir hverja:

Matreiðslumenn, bakara, konditora, nema og annað fagfólk sem starfar við veitingagerð.

 

Leiðbeinandi:

Leiðbeinandi námskeiðsins er Guillem Corral sem hefur haldið fjölda námskeið fyrir SOSA víðsvegar um heiminn og kynnir bæði faglegar og tæknilegar lausnir í meðferð bætiefna í matargerð. Hann er lærður matreiðslumaður og starfaði á virtum Micheline veitingastöðum áður en hann hóf störf hjá SOSA árið 2013.

 

Á námskeiðinu er farið yfir:

Aðferðir á notkun efna frá SOSA

Forrétti, aðalrétti og eftirrétti

Ýmsar eldunaraðferðir

 

Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:

Aukin þekking á notkun bætiefna í matargerð

Aukin þekking í matreiðsluaðferðum

 

Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær.

Ath. Námskeiðin fer fram á ensku.

 

Heimasíða SOSA

www.sosa.cat