Eftirréttur Ársins

Eftirréttur Ársins

Garri hefur haldið keppnina Eftirréttur Ársins frá árinu 2010 í samstarfi við Cacao Barry.

Cacao Barry leitast stöðugt við að þjóna matreiðslufólki með því að bjóða hágæða súkkulaði og efla sköpunargáfu matreiðslumanna.

Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofannefndu eru metin sérstaklega.

Hvert ár eru valin skylduhráefni og þema sem hver keppandi túlkar eftir sínu höfði, en þema þarf að skila sér t.a.m. í hráefni, áferð, nafni, uppbyggingu osfrv.

Þema keppninnar árið 2021 var Nýr Heimur - Vegan og þótti þó nokkur áskorun en dómarar voru sammála um að þátttakendum hefði tekist vel til. "Þátttakendur voru hæfileikaríkir, faglegir og sýndu mikil gæði og frumleika"

Sigurvegari í Eftirréttur ársins 2021 var Ólöf Ólafsdóttir frá Monkeys. Hlýtur hún í verðlaun námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry

2. sæti Ísak Aron Jóhannsson, LUX Veitinga

3. sæti Halldór Hafliðason, Reykjavík Edition

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins var Vigdís Mi Diem Vo, frá Reykjavík Edtion, en hún hlýtur einnig í verðlaun námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry.

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins fær einnig þann heiður að bjóða upp á sigurmolann á Hátíðarkvöldverði Klúbbs matreiðslumeistara í byrjun árs 2022.

Ólöf Ólafsdóttir.jpg

Halldór Hafliðason.jpg

Magnús Steinar Magnússon.jpg

Jafaet Bergmann Viðarsson.jpg

Guðmundur Halldór Bender.jpg