Fimmtudaginn 11.janúar var haldið námskeiðið Grænmetiseldhúsið í Garra þar sem Paul Florizone eigandi Greenway og Peter De Wandel matreiðslumeistari hjá Ardo kynntu nýjungar og komu með hugmyndir af grænmetisréttum fyrir fagfólk.
Paul Florizone kynntist grænmetismatargerð árið 1996 á ferðalagi um Indland. Greenway opnaði sinn fyrsta veitingastað í Gent árið 1998 og sló strax í gegn. Síðan þá hefur fyrirtækið verið brautryðjandi í grænmetismatvörum sem innblásnar eru af indverskri matargerð.
Greenway notar vörur frá Ardo í uppskriftum sínum og því kom Peter De Wandel, matreiðslumeistari hjá Ardo og tók þátt í námskeiðinu. Ardo er stöðugt að koma með nýjungar í vöruframboði og uppskriftum sem stuðla að heilbrigðu líferni.
Ásamt Paul Florizone og Peter De Wandel mættu þær Heidi Goovaerts frá Ardo og Nicole Wille frá Greenway og voru með kynningu á fyrirtækjunum.
Eftir námskeiðið var hlaðborð þar sem þátttakendur á námskeiðinu fengu að smakka þá rétti sem Paul og Peter höfðu kynnt og undirbúið með hjálp Andrésar og Svavars sölumanna Garra.
Hér má finna uppskriftir á réttunum sem voru á námskeiðinu:UppskriftarbæklingurGleðilegt nýtt ár!
Þar sem lokað er hjá Garra nýársdag mánudaginn 1.janúar verður einhver breyting á afhendingu fyrir þá viðskiptavini sem fá venjulega sent með bíl á mánudögum.
Ferð til Keflavíkur og nágrennis verður þriðjudaginn 2.janúar
Ferðir á Selfoss og nágrenni haldast óbreyttar
Við hvetjum viðskiptavini til þess að gera pantanir tímanlega, fyrir skjóta og skilvirka afgreiðslu pantana mælum við með að nota vefverslun Garra
Við hvetjum viðskiptavini til þess að gera pantanir tímanlega fyrir jólin.
Fyrir skjóta og skilvirka afgreiðslu pantana mælum við með að nota vefverslun Garra
Ferðir á Selfoss og nágrenni haldast óbreyttar
Ferðir til Keflavíkur og nágrennis verða eftirfarandi:
Fimmtudagur 21.desember
Fimmtudagur 28.desember
Þriðjudagur 2.janúar
Gleðilega hátíð!
Starfsfólk Garra
Vegna uppfærslu á vefverslun í síðustu viku hvetjum við alla til að skrá sig út úr vefverslun og aftur inn.
English
Due to an update last week, we recommend that everyone logs out and in again.