Nýjustu fréttir

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2018

Fréttir garra
19. okt 2018

Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2018 sem Garri hélt í Perlunni í dag fimmtudaginn 18. október 2018. Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum. Augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.

Þema keppninnar í ár var HOT STUFF þar sem hver og einn keppandi túlkaði þemað eftir sínu höfði.

Eftirréttur Ársins 2018

Keppendur í Eftirréttur Ársins 2018

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins 2018F.v. Wiktor Pálsson 3. sæti, Snædís Xyza Mae Jónsdóttir 1. sæti og Chidapha Kruasaeng 2. sæti

Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Snædís Xyza Mae Jónsdóttir frá Hótel Sögu sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Chidapha Kruasaeng frá HR Konfekt og í þriðja sæti Wiktor Pálsson frá Hótel Sögu.

Konfektmoli Ársins 2018

Keppendur í Konfektmoli Ársins 2018

Sigurvegarar í Konfektmoli Ársins 2018F.v. Hermann Marinósson 2. sæti, Arnar Jón Ragnarsson 1. sæti og Vigdís Mi Diem Vo 3. sæti

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins 2018 var Arnar Jón Ragnarsson frá Sandholt sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Hermann Marinósson frá Hótel og Matvælaskólanum og í þriðja sæti Vigdís Mi Diem Vo frá Sandholt.

Dómarar

Dómarar í Eftirréttur Ársins 2018.F.v. Bjarni Viðar Þorsteinsson, Friðgeir Ingi Eiríksson og Bjarni Siguróli Jakobsson

Eftirréttur Ársins:

Yfirdómari var Friðgeir Ingi Eiríksson – Bocuse d’Or keppandi 2007

Bjarni Siguróli Jakobsson – Bocuse d’Or keppandi 2019

Bjarni Viðar Þorsteinsson – Sjávargrillið

Dómarar í Konfektmoli ársins 2018F.v. Sigurður Már Guðjónsson og Júlía Skarphéðisdóttir

Konfektmoli Ársins:

Yfirdómari var Sigurður Már Guðjónsson frá Bernhöfs Bakarí.

Meðdómari var Júlía Skarphéðinsdóttir matreiðslumaður.

Keppnin fór fram í Perlunni við Út í bláinn og stóð yfir allan daginn frá kl. 10:00 – 16:00. Garri hefur um árabil haldið eftirréttakeppnina við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu, ásamt keppninni Konfektmoli Ársins sem nú er haldin samhliða.

Sjá fleiri myndir á Instagram og Facebook síðu Garra.

Lesa nánar

Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2018 - skráning er hafin

Fréttir garra
27. sep 2018
Eftirréttakeppnin Eftirréttur Ársins verður haldin fimmtudaginn 18. október í Perlunni, nánar tiltekið við Út í bláinn sem er einstakt veitingahús staðsett undir glerkúpli Perlunnar. Töfrandi heimur þar sem skógur nemur við himinn, með óviðjafnanlegu útsýni í allar áttir. Samhliða Eftirréttur Ársins höldum við nú í annað skipti keppnina Konfektmoli Ársins. Keppnin fer þannig fram að keppendur skila á keppnisstað átta tilbúnum konfektmolum í sömu tegund á fyrirfram ákveðnum tíma. Þema keppninnar er HOT STUFF. Hver og einn keppandi túlkar þemað eftir sínu höfði. Þeminn þarf að skila sér t.a.m. í hráefni, áferð, nafni, uppbyggingu osfrv. Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofannefndu verða metin sérstaklega. Opnað hefur verið fyrir skráningu í keppnirnar. Þrjátíu sæti eru í boði í báðum keppnum. SKRÁNING HÉR Í EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2018 SKRÁNING HÉR Í KONFEKTMOLI ÁRSINS 2018 Nánari upplýsingar gefur Ívar í síma 858-3005 eða ivar@garri.is Hér getur þú nálgast allar nánari upplýsingar um keppnina og hráefni sem eftirrétturinn eða konfektmolinn þarf að innihalda. Smelltu hér til að fá nánari upplýsingar: EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2018 KONFEKTMOLI ÁRSINS 2018

Lesa nánar

Ný vefverslun Garra fer vel af stað

Fréttir garra
29. jún 2018

Ný vefverslun Garra fer ótrúlega vel af stað og ríkir mikil ánægja með hana meðal viðskiptavina og starfsfólks.

Við hvetjum alla viðskiptavini að nýta sér hana til hins ýtrasta, fljótlegasta leiðin til að panta vörur og skoða vöruúrvalið okkar.

Hafðu samband við söludeild Garra fyrir nánari upplýsingar eða skráðu þig inn á Vefverslun Garra - www.garri.is

Lesa nánar

Morgunstund gefur gull í mund

Fréttir garra
22. maí 2018

Hér höfum við tekið saman skemmtilegt úrval af vörum sem henta einstaklega vel fyrir morgunverðarhlaðborðið. Mikið af gæðavörum á frábæru verðum.

SJÁ MORGUNVERÐARTILBOÐ

Hægt er að senda inn pöntun á nýrri Vefverslun Garra - www.garri.is

Lesa nánar

Kokteilnámskeið í boði Garra og Funkin Cocktails

Fréttir garra
11. maí 2018

Á þriðjudaginn mun kokteilmeistarinn Gavin Benton frá Funkin Cocktails koma til landsins og sýna spennandi aðferðir, púrrur og sýróp sem slegið hafa í gegn í kokteilsenunni í Bretlandi og víðar um heim.

 

Námskeiðið verður haldið þriðjudaginn 15. maí á Petersen svítunni og hefjast leikar klukkan 14:00.

 

Skráning er hafin á:

www.garri.is/námskeið

 

Hlökkum til að sjá þig!

Starfsfólk Garra og Funkin Cocktails

Lesa nánar

Hágæða ís frá Skúbb Ísgerð á matseðilinn

Fréttir garra
26. mar 2018

Það gleður okkur að kynna að nú hefur Skúbb ísinn vinsæli bæst við vöruúrvalið okkar.

Ísinn frá Skúbb Ísgerð kemur ískaldur og þéttur í sér og er ávallt nýlagaður og ferskur. Hann er búinn til úr besta hráefni sem völ er á og inniheldur m.a. lífræna mjólk, lífrænan hrásykur og ávaxtapúrrur frá Capfruit sem gefur einstakt náttúrulegt bragð og áferð.

Kynnið ykkur úrvalið hér!

Pantanir og nánari upplýsingar: 

garri@garri.is - Sími 5 700 300

Lesa nánar

Garri flytur í nýtt og umhverfisvænt húsnæði

Fréttir garra
26. mar 2018

Kæru viðskiptavinir.

Í dag föstudaginn 15. desember munum við flytja starfsemi okkar að fullu í nýtt húsnæði okkar að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík.

Símkerfið okkar mun því loka kl 15:00 í dag föstudaginn 15. desember vegna flutningana. Við viljum minna á að klára þarf allar pantanir fyrir þann tíma. Ef eitthvað kemur upp er alltaf hægt að hafa beint samband við ykkar sölumenn.

Kærar þakkir

Starfsfólk Garra     

Lesa nánar

Krydd í tilveruna - spennandi námskeið í boði Garra og Nordic Spice

Fréttir garra
26. mar 2018

Garri í samstarfi við Nordic Spice stendur fyrir spennandi námskeiðum dagana 6. og 7. febrúar 2018.

Námskeiðin fara fram í nýju húsnæði Garra að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík.

Um er að ræða tvö ólík námskeið:

6. febrúar 13:30 til 16:30

A la carte eldhúsið, áhersla lögð á kryddun og matreiðslu á hágæða a la carte réttum.

7. febrúar 13:30 til 16:30

Mötuneyti, áhersla lögð á kryddun og matreiðslu á rétttum sem henta mötuneytum, stórum sem smáum.

Námskeiðin eru í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ljúffengir hágæða réttir. Það sem gerir námskeiðið spennandi er kennsla á ýmsum tækniatriðum í meðhöndlun á þurrkuðum kryddum og kryddjurtum í matargerð.

Skráning

Ef áhugi er fyrir hendi þá vinsamlegast skráið ykkur hér á Skráningarsíðu eða með því að senda tölvupóst á arni@garri.is

Lærðu betur á notkun þurrkrydda og kryddjurta í matreiðslu

Leiðbeinandi námskeiðsins er André Wessman martreiðslumaður frá Nordic Spice Svíþjóð. André stýrir þróunarvinnu hjá Nordic Spice og hefur víðtæka reynslu úr veitingageiranum í Svíþjóð. Hann hefur starfað á fjórum Michelinveitingastöðum í Svíþjóð, meðal annars á Operakällaren í Stokkhólmi þar sem hann var yfirkokkur.

Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:

Rétt meðhöndlun þurrkuðu kryddi og kryddjurtumNýjar uppskriftirMatreiðslumaður frá Nordic Spice á staðnum matreiðir spennandi rétti 
Lesa nánar

Gleðilega hátíð og farsælt komandi ár

Fréttir garra
26. mar 2018

Við óskum viðskiptavinum og samstarfsaðilum okkar gleðilegra jóla og farsældar á nýju ári.

Í stað þess að senda út jólakort styrkir Garri gott málefni ár hvert og í ár rennur styrkurinn til Geðhjálpar, samtök um bættan hag fólks með geðraskanir og geðfötlun í samfélaginu.

Við þökkum innilega fyrir samstarfið á árinu sem er að líða og hlökkum til að gera frábæra hluti með ykkur á nýja árinu 2018.

Sjáumst á nýju ári!

Með kveðju,Starfsfólk Garra

Lesa nánar
Síða 1 af 5