Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2017

miðvikudagur 6. Des. 2017 kl. 14.53
Fréttir garra
Eftirréttur Ársins 2017

Keppn­irnar Eft­ir­rétt­ur Árs­ins og Konfektmoli Ársins fóru fram á sýn­ing­unni Stór­eld­húsið 2017 í Laugardalshöll. Garri hefur um árabil haldið eftirréttakeppnina við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu. Á þessu ári bættist við keppnin Konfektmoli Ársins sem var nú haldin samhliða.


Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum, augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu. Garri hélt nú í fyrsta skiptið keppnina Konfektmoli Ársins samhliða eftirréttakeppninni. Þema ársins var Flóra Íslands.


Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Ásgeir Sandholt frá Brennda Brauðið sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis. Í öðru sæti lenti Garðar Kári Garðarsson frá Deplum og í þriðja sæti Daníel Cochran Jónsson frá Sushi Social.


Sigurvegari í Konfektmoli Ársins 2017 var Chidaphna Kruasaeng frá HR Konfekt sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis. Í öðru sæti lenti Arnar Jón Ragnarsson frá Sandholt og í þriðja sæti Lauren Colatrella frá Mosfellsbakarí.


Dómarar í Eftirréttur Ársins 2017 voru þeir Þráinn Vignir Vigfússon sem jafnframt var yfirdómari, Sigurður Laufdal og Axel Clausen. Dómarar í Konfektmoli Ársins voru Karl Viggó Vigfússon yfirdómari og meðdómari Júlía Skarphéðinsdóttir matreiðslumaður. Það er mikill heiður að fá þessa einstaklinga til starfa en þeir hafa mikla reynslu í matreiðslukeppnum og dómarastörfum.


Eftirréttur Ársins 2017

1.sæti Ásgeir Sandholt - Brennda Brauðið

2.sæti Garðar Kári Garðarsson - Deplar

3. sæti Daníel Cochran Jónsson - Sushi Social


Konfektmoli Ársins 2017

1. sæti Chidapha Kruasaeng - HR Konfekt

2.sæti Arnar Jón Ragnarsson - Sandholt

3.sæti Lauren Colatrella - Mosfellsbakarí


Myndir: Eftirréttir, konfektmolar og keppnin

Fleiri Fréttir

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2018

Fréttir garra
19. okt 2018

Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2018 sem Garri hélt í Perlunni í dag fimmtudaginn 18. október 2018. Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum. Augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.

Þema keppninnar í ár var HOT STUFF þar sem hver og einn keppandi túlkaði þemað eftir sínu höfði.

Eftirréttur Ársins 2018

Keppendur í Eftirréttur Ársins 2018

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins 2018F.v. Wiktor Pálsson 3. sæti, Snædís Xyza Mae Jónsdóttir 1. sæti og Chidapha Kruasaeng 2. sæti

Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Snædís Xyza Mae Jónsdóttir frá Hótel Sögu sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Chidapha Kruasaeng frá HR Konfekt og í þriðja sæti Wiktor Pálsson frá Hótel Sögu.

Konfektmoli Ársins 2018

Keppendur í Konfektmoli Ársins 2018

Sigurvegarar í Konfektmoli Ársins 2018F.v. Hermann Marinósson 2. sæti, Arnar Jón Ragnarsson 1. sæti og Vigdís Mi Diem Vo 3. sæti

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins 2018 var Arnar Jón Ragnarsson frá Sandholt sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Hermann Marinósson frá Hótel og Matvælaskólanum og í þriðja sæti Vigdís Mi Diem Vo frá Sandholt.

Dómarar

Dómarar í Eftirréttur Ársins 2018.F.v. Bjarni Viðar Þorsteinsson, Friðgeir Ingi Eiríksson og Bjarni Siguróli Jakobsson

Eftirréttur Ársins:

Yfirdómari var Friðgeir Ingi Eiríksson – Bocuse d’Or keppandi 2007

Bjarni Siguróli Jakobsson – Bocuse d’Or keppandi 2019

Bjarni Viðar Þorsteinsson – Sjávargrillið

Dómarar í Konfektmoli ársins 2018F.v. Sigurður Már Guðjónsson og Júlía Skarphéðisdóttir

Konfektmoli Ársins:

Yfirdómari var Sigurður Már Guðjónsson frá Bernhöfs Bakarí.

Meðdómari var Júlía Skarphéðinsdóttir matreiðslumaður.

Keppnin fór fram í Perlunni við Út í bláinn og stóð yfir allan daginn frá kl. 10:00 – 16:00. Garri hefur um árabil haldið eftirréttakeppnina við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu, ásamt keppninni Konfektmoli Ársins sem nú er haldin samhliða.

Sjá fleiri myndir á Instagram og Facebook síðu Garra.

Lesa nánar

Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2018 - skráning er hafin

Fréttir garra
27. sep 2018
Eftirréttakeppnin Eftirréttur Ársins verður haldin fimmtudaginn 18. október í Perlunni, nánar tiltekið við Út í bláinn sem er einstakt veitingahús staðsett undir glerkúpli Perlunnar. Töfrandi heimur þar sem skógur nemur við himinn, með óviðjafnanlegu útsýni í allar áttir. Samhliða Eftirréttur Ársins höldum við nú í annað skipti keppnina Konfektmoli Ársins. Keppnin fer þannig fram að keppendur skila á keppnisstað átta tilbúnum konfektmolum í sömu tegund á fyrirfram ákveðnum tíma. Þema keppninnar er HOT STUFF. Hver og einn keppandi túlkar þemað eftir sínu höfði. Þeminn þarf að skila sér t.a.m. í hráefni, áferð, nafni, uppbyggingu osfrv. Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofannefndu verða metin sérstaklega. Opnað hefur verið fyrir skráningu í keppnirnar. Þrjátíu sæti eru í boði í báðum keppnum. SKRÁNING HÉR Í EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2018 SKRÁNING HÉR Í KONFEKTMOLI ÁRSINS 2018 Nánari upplýsingar gefur Ívar í síma 858-3005 eða ivar@garri.is Hér getur þú nálgast allar nánari upplýsingar um keppnina og hráefni sem eftirrétturinn eða konfektmolinn þarf að innihalda. Smelltu hér til að fá nánari upplýsingar: EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2018 KONFEKTMOLI ÁRSINS 2018

Lesa nánar

Ný vefverslun Garra fer vel af stað

Fréttir garra
29. jún 2018

Ný vefverslun Garra fer ótrúlega vel af stað og ríkir mikil ánægja með hana meðal viðskiptavina og starfsfólks.

Við hvetjum alla viðskiptavini að nýta sér hana til hins ýtrasta, fljótlegasta leiðin til að panta vörur og skoða vöruúrvalið okkar.

Hafðu samband við söludeild Garra fyrir nánari upplýsingar eða skráðu þig inn á Vefverslun Garra - www.garri.is

Lesa nánar