Jólatilboð Garra 2017

fimmtudagur 30. Nóv. 2017 kl. 15.28
Fréttir garra
Jólatilboð

Garri býður frábær sérkjör á vörum fyrir jólahlaðborðið og önnur skemmtileg tilefni í kringum hátíðirnar. Jólasíld Garra er á sínum stað full af bragðgóðum jólakryddum, sérvalin og sérlöguð í samvinnu við Ósnes Djúpavogi.

Einnig eru á jólatilboði spennandi ávaxta- og berjapúrrur frá Capfruit, súkkulaði frá Cacao Barry, girnilegt sjávarfang, kjötvörur, grænmeti, brauð & laufabrauð, ávextir & ber, vörur í eftirréttinn ásamt servíettum og hreinlætisvörum. Tilboðið gildir til 31.12.2017.

Hafðu samband við söludeild Garra í síma 5 700 300 eða á garri@garri.is, við erum til þjónustu reiðubúin.


Jólavörur

Fleiri Fréttir

Morgunstund gefur gull í mund

Fréttir garra
22. maí 2018

Hér höfum við tekið saman skemmtilegt úrval af vörum sem henta einstaklega vel fyrir morgunverðarhlaðborðið. Mikið af gæðavörum á frábæru verðum.

SJÁ MORGUNVERÐARTILBOÐ

Hægt er að senda inn pöntun á nýrri Vefverslun Garra - www.garri.is

Lesa nánar

Kokteilnámskeið í boði Garra og Funkin Cocktails

Fréttir garra
11. maí 2018

Á þriðjudaginn mun kokteilmeistarinn Gavin Benton frá Funkin Cocktails koma til landsins og sýna spennandi aðferðir, púrrur og sýróp sem slegið hafa í gegn í kokteilsenunni í Bretlandi og víðar um heim.

 

Námskeiðið verður haldið þriðjudaginn 15. maí á Petersen svítunni og hefjast leikar klukkan 14:00.

 

Skráning er hafin á:

www.garri.is/námskeið

 

Hlökkum til að sjá þig!

Starfsfólk Garra og Funkin Cocktails

Lesa nánar

Hágæða ís frá Skúbb Ísgerð á matseðilinn

Fréttir garra
26. mar 2018

Það gleður okkur að kynna að nú hefur Skúbb ísinn vinsæli bæst við vöruúrvalið okkar.

Ísinn frá Skúbb Ísgerð kemur ískaldur og þéttur í sér og er ávallt nýlagaður og ferskur. Hann er búinn til úr besta hráefni sem völ er á og inniheldur m.a. lífræna mjólk, lífrænan hrásykur og ávaxtapúrrur frá Capfruit sem gefur einstakt náttúrulegt bragð og áferð.

Kynnið ykkur úrvalið hér!

Pantanir og nánari upplýsingar: 

garri@garri.is - Sími 5 700 300

Lesa nánar