Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti & kryddjurtir

Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti & kryddjurtir

Mánudagur 26. Mars 2018 kl. 17.44
Fréttir garra
Ardo námskeið

Garri og Ardo stóðu fyrir glæsilegu námskeiði og kynningu á Ardo vörum undir fyrirskriftinni "Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti og kryddjurtir". Námskeiðið fór fram í húsakynnum Garra þann 14. og 15. febrúar síðastliðinn þar sem Peter De Wandel sýndi aðferðir við matreiðslu úr hráefni frá Ardo.


Mikil ánægja var meðal þátttakenda en rúmlega 100 manns sóttu námskeiðið sem þótti afar vel heppnað í alla staði, skemmtilega framsett og fullt af fróðleik.


Námskeiðið byggðist upp á upplýsingum og kynningu á hversu fersk og næringamikil varan frá Ardo er í samanburði við kælt grænmeti sem kemur skemmtilega á óvart. Einnig var farið yfir uppskriftir og notkun á mörgum spennandi vörum frá Ardo, dýrindis réttir eldaðir úr hráefninu og fór Peter hreinlega af kostum þegar háð var svokölluð kokkaorrusta eða "Chefs battle".


Peter De Wandel notaðist við Ardo hráefni frá Garra í réttina eins og sólþurrkaða tómata, salsa Mexicana, Mediterranean brunoise, sætar kartöflur og sætkartöflu franskar, spennandi kryddjurtir, smokey BBQ mix, Retro veg mix, quinoa sem hann djúpsteikti, ávaxta mix í smoothies ásamt fjölmörgum öðrum spennandi vörum.

Fleiri Fréttir

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019

Fréttir garra
01. nóv 2019

Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019 sem Garri hélt í Laugardalshöll fimmtudaginn 31. október 2019. Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum. Augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.

Þema keppninnar í ár var "Framtíðin" þar sem hver og einn keppandi túlkaði þemað eftir sínu höfði.

Eftirréttur Ársins 2019

Keppendur í Eftirréttur Ársins 2019

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins 2019F.v. Sindri Guðbrandur Sigurðsson 1. sæti, Wiktor Pálsson 2. sæti og Aþena Þöll Gunnarsdóttir 3. sæti

Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Sindri Guðbrandur Sigurðsson frá Silfru sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Wiktor Pálsson frá Hótel Sögu og í þriðja sæti Aþena Þöll Gunnarsdóttir frá Gamla Fiskfélaginu.

Konfektmoli Ársins 2019

Keppendur í Konfektmoli Ársins 2019

Sigurvegarar í Konfektmoli Ársins 2019F.v. Garðar Kári Garðarsson 1. sæti, Vigdís Mi Diem Vo 2. sæti og Aisuluu Shatmanova 3. sæti

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins í ár var Garðar Kári Garðarsson frá Deplum sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Vigdís Mi Diem Vo frá Sandholt og í þriðja sæti Aisuluu Shatmanova frá Sandholti.

Dómarar

Dómarar í Eftirréttur Ársins 2019F.v. Sigurður Laufdal, Garðar Kári Garðarsson og Baldur Öxdal

Eftirréttur Ársins:

Yfirdómari var Garðar Kári Garðarsson – Deplar og Kokkalandsliðið

Sigurður Laufdal – Bocuse d’Or keppandi

Baldur Öxdal – Lindin

Dómarar í Konfektmoli ársins 2019F.v. Óskar Ólafsson og Axel Björn Clausen

Konfektmoli Ársins:

Yfirdómari var Axel Björn Clausen frá Hipstur og Kokkalandsliðinu.

Meðdómari var Óskar Ólafsson matreiðslumaður.

Keppnin fór fram á sýningunni Stóreldhúsið í Laugardalshöll og stóð yfir allan daginn frá kl. 10:00 – 16:00. Garri hefur haldið eftirréttakeppnina í 10 ár við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu.

Sjá fleiri myndir á Instagram og Facebook síðu Garra.

Lesa nánar

Skráning er hafin í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019

Fréttir garra
10. okt 2019

Eftirréttakeppnin Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins verður haldin fimmtudaginn 31. október á sýningunni Stóreldhúsið 2019 í Laugardalshöll.Þema keppninnar er Framtíðin. Hver og einn keppandi túlkar þemað eftir sínu höfði. Þeminn þarf að skila sér t.a.m. í hráefni, áferð, nafni, uppbyggingu osfrv. Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofannefndu verða metin sérstaklega. Opnað hefur verið fyrir skráningu í keppnirnar. Þrjátíu sæti eru í boði í báðum keppnum. SKRÁNING HÉR Í EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2019 SKRÁNING HÉR Í KONFEKTMOLI ÁRSINS 2019 Nánari upplýsingar gefur Bjartur í síma 696-4438 eða bjarturlogi@garri.is Hér getur þú nálgast allar nánari upplýsingar um keppnina og hráefni sem eftirrétturinn eða konfektmolinn þarf að innihalda. Smelltu hér til að fá nánari upplýsingar: EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2019 KONFEKTMOLI ÁRSINS 2019

Lesa nánar

Breyttur opnunartími á þjónustuborði og skrifstofu Garra

Fréttir garra
06. sep 2019

Kæru viðskiptavinir.

Mánudaginn 9. september tekur gildi breyttur opnunartími á þjónustuborði og skrifstofu Garra. Opið verður á þjónustuborði og skrifstofu milli klukkan 8:00 og 16:30 mánudaga til fimmtudaga en áfram verður opið til klukkan 16:00 á föstudögum. Opnunartími í afgreiðslu vöruhúss helst óbreyttur milli klukkan 8:00 og 17:00 mánudaga til fimmtudaga og til klukkan 16:00 á föstudögum.

Opnunartími

Þjónustuborð og skrifstofa:

8:00-16:30 mánudaga til fimmtudaga

8:00-16:00 föstudaga

Afgreiðsla vöruhúss:

8:00-17:00 mánudaga til fimmtudaga

8:00-16:00 föstudaga

Ný vefverslun Garra hefur farið ótrúlega vel af stað og ríkir mikil ánægja með hana meðal viðskiptavina og starfsfólks. Fljótlegasta leiðin til að panta vörur og skoða vöruúrvalið okkar er með vefversluninni. Við hvetjum alla viðskiptavini að nýta sér hana til hins ýtrasta og minnum á að hún er opin allan sólahringinn.

Kærar kveðjur,

Starfsfólk Garra

Lesa nánar