Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti & kryddjurtir
Breyttur opnunartími á fimmtudögum

Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti & kryddjurtir

Mánudagur 26. Mars 2018 kl. 17.44
Fréttir garra
Ardo námskeið

Garri og Ardo stóðu fyrir glæsilegu námskeiði og kynningu á Ardo vörum undir fyrirskriftinni "Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti og kryddjurtir". Námskeiðið fór fram í húsakynnum Garra þann 14. og 15. febrúar síðastliðinn þar sem Peter De Wandel sýndi aðferðir við matreiðslu úr hráefni frá Ardo.


Mikil ánægja var meðal þátttakenda en rúmlega 100 manns sóttu námskeiðið sem þótti afar vel heppnað í alla staði, skemmtilega framsett og fullt af fróðleik.


Námskeiðið byggðist upp á upplýsingum og kynningu á hversu fersk og næringamikil varan frá Ardo er í samanburði við kælt grænmeti sem kemur skemmtilega á óvart. Einnig var farið yfir uppskriftir og notkun á mörgum spennandi vörum frá Ardo, dýrindis réttir eldaðir úr hráefninu og fór Peter hreinlega af kostum þegar háð var svokölluð kokkaorrusta eða "Chefs battle".


Peter De Wandel notaðist við Ardo hráefni frá Garra í réttina eins og sólþurrkaða tómata, salsa Mexicana, Mediterranean brunoise, sætar kartöflur og sætkartöflu franskar, spennandi kryddjurtir, smokey BBQ mix, Retro veg mix, quinoa sem hann djúpsteikti, ávaxta mix í smoothies ásamt fjölmörgum öðrum spennandi vörum.

Fleiri Fréttir

Breyttur opnunartími á fimmtudögum

Fréttir garra
06. sep 2019

Kæru viðskiptavinir.

Tekið hefur gildi breyttur opnunartími á þjónustuborði og skrifstofu Garra ásamt vöruhúsi. Opið verður á þjónustuborði og skrifstofu milli klukkan 8:00 og 16:30 mánudaga til fimmtudaga en áfram verður opið til klukkan 16:00 á föstudögum. Opnunartími í afgreiðslu vöruhúss helst óbreyttur milli klukkan 8:00 og 17:00 mánudaga til miðvikudaga og til klukkan 16:00 á fimmtudögum og föstudögum.

Opnunartími

Þjónustuborð og skrifstofa:

8:00-16:30 mánudaga til fimmtudaga

8:00-16:00 föstudaga

Afgreiðsla vöruhúss:

8:00-17:00 mánudaga til miðvikudaga

8:00-16:00 fimmtudaga og föstudaga

Ný vefverslun Garra hefur farið ótrúlega vel af stað og ríkir mikil ánægja með hana meðal viðskiptavina og starfsfólks. Fljótlegasta leiðin til að panta vörur og skoða vöruúrvalið okkar er með vefversluninni. Við hvetjum alla viðskiptavini að nýta sér hana til hins ýtrasta og minnum á að hún er opin allan sólahringinn.

Kærar kveðjur,

Starfsfólk Garra

Lesa nánar

Opnunartími Garra yfir jólahátíðina

Fréttir garra
13. des 2019

Við hvetjum til þess að gera pantanir tímanlega fyrir jólin þar sem það eru færri dagar til útkeyrslu og því gott að vera fyrr á ferðinni. Sniðugt er að nota Vefverslun Garra til að skipuleggja og framkvæma pantanir, ef eitthvað gleymist er einfalt að bæta því við í vefverslun svo lengi sem pöntunin sé ekki komin í útkeyrslu.

Opnunartími í Reykjavík verður eftirfarandi:

Aðfangadagur - Þriðjudagur 24. desember - LOKAÐJóladagur - Miðvikudagur 25. desember - LOKAÐAnnar í jólum - Fimmtudagur 26. desember - LOKAÐFöstudagur 27. desember - OPIÐMánudagur 30. desember - OPIÐÞriðjudagur 31. desember - OPIÐ 8:00 - 12:00Nýársdagur, Miðvikudagur 1. janúar - LOKAÐFimmtudagur 2. janúar - OPIÐ 8:00 - 16:00

Ferðir á Selfoss verða eftirfarandi:

Föstudagur 13. desemberMiðvikudagur 18. desemberMánudagur 23. desemberFöstudagur 3. janúar

Ferðir til Keflavíkur verða eftirfarandi:

Fimmtudagur 19. desemberFöstudagur 27. desemberFimmtudagur 2. janúar

Til þess að tryggja að vörur sem fara með flutningsaðilum út á land komist til skila fyrir jól þá þurfa pantanir að berast fyrir fimmtudaginn 19. desember.

Viðskiptavinir eru hvattir til að gera pantanir tímanlega.

Gleðilega hátíð!

Starfsfólk Garra

Lesa nánar

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019

Fréttir garra
01. nóv 2019

Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019 sem Garri hélt í Laugardalshöll fimmtudaginn 31. október 2019. Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum. Augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.

Þema keppninnar í ár var "Framtíðin" þar sem hver og einn keppandi túlkaði þemað eftir sínu höfði.

Eftirréttur Ársins 2019

Keppendur í Eftirréttur Ársins 2019

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins 2019F.v. Sindri Guðbrandur Sigurðsson 1. sæti, Wiktor Pálsson 2. sæti og Aþena Þöll Gunnarsdóttir 3. sæti

Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Sindri Guðbrandur Sigurðsson frá Silfru sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Wiktor Pálsson frá Hótel Sögu og í þriðja sæti Aþena Þöll Gunnarsdóttir frá Gamla Fiskfélaginu.

Konfektmoli Ársins 2019

Keppendur í Konfektmoli Ársins 2019

Sigurvegarar í Konfektmoli Ársins 2019F.v. Garðar Kári Garðarsson 1. sæti, Vigdís Mi Diem Vo 2. sæti og Aisuluu Shatmanova 3. sæti

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins í ár var Garðar Kári Garðarsson frá Deplum sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Vigdís Mi Diem Vo frá Sandholt og í þriðja sæti Aisuluu Shatmanova frá Sandholti.

Dómarar

Dómarar í Eftirréttur Ársins 2019F.v. Sigurður Laufdal, Garðar Kári Garðarsson og Baldur Öxdal

Eftirréttur Ársins:

Yfirdómari var Garðar Kári Garðarsson – Deplar og Kokkalandsliðið

Sigurður Laufdal – Bocuse d’Or keppandi

Baldur Öxdal – Lindin

Dómarar í Konfektmoli ársins 2019F.v. Óskar Ólafsson og Axel Björn Clausen

Konfektmoli Ársins:

Yfirdómari var Axel Björn Clausen frá Hipstur og Kokkalandsliðinu.

Meðdómari var Óskar Ólafsson matreiðslumaður.

Keppnin fór fram á sýningunni Stóreldhúsið í Laugardalshöll og stóð yfir allan daginn frá kl. 10:00 – 16:00. Garri hefur haldið eftirréttakeppnina í 10 ár við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu.

Sjá fleiri myndir á Instagram og Facebook síðu Garra.

Lesa nánar