Skráning er hafin í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019

Skráning er hafin í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019

Fimmtudagur 10. Okt. 2019 kl. 16.13
Fréttir garra
Konfekt 2019

Eftirréttakeppnin Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins verður haldin fimmtudaginn 31. október á sýningunni Stóreldhúsið 2019 í Laugardalshöll.

Þema keppninnar er Framtíðin. Hver og einn keppandi túlkar þemað eftir sínu höfði. Þeminn þarf að skila sér t.a.m. í hráefni, áferð, nafni, uppbyggingu osfrv.

Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofannefndu verða metin sérstaklega.


Opnað hefur verið fyrir skráningu í keppnirnar.
Þrjátíu sæti eru í boði í báðum keppnum.
SKRÁNING HÉR Í EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2019
SKRÁNING HÉR Í KONFEKTMOLI ÁRSINS 2019

Nánari upplýsingar gefur Bjartur í síma 696-4438 eða bjarturlogi@garri.is
Hér getur þú nálgast allar nánari upplýsingar um keppnina og hráefni sem eftirrétturinn eða konfektmolinn þarf að innihalda.

Smelltu hér til að fá nánari upplýsingar:
EFTIRRÉTTUR ÁRSINS 2019
KONFEKTMOLI ÁRSINS 2019



Fleiri Fréttir

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019

Fréttir garra
01. nóv 2019

Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur Ársins & Konfektmoli Ársins 2019 sem Garri hélt í Laugardalshöll fimmtudaginn 31. október 2019. Í ár var keppnin mjög hörð keppni og mjótt á munum. Augljóst er að gæðin eru mikil hjá keppendum sem eykst með hverju árinu.

Þema keppninnar í ár var "Framtíðin" þar sem hver og einn keppandi túlkaði þemað eftir sínu höfði.

Eftirréttur Ársins 2019

Keppendur í Eftirréttur Ársins 2019

Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins 2019F.v. Sindri Guðbrandur Sigurðsson 1. sæti, Wiktor Pálsson 2. sæti og Aþena Þöll Gunnarsdóttir 3. sæti

Sigurvegari í Eftirréttur Ársins í ár var Sindri Guðbrandur Sigurðsson frá Silfru sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Wiktor Pálsson frá Hótel Sögu og í þriðja sæti Aþena Þöll Gunnarsdóttir frá Gamla Fiskfélaginu.

Konfektmoli Ársins 2019

Keppendur í Konfektmoli Ársins 2019

Sigurvegarar í Konfektmoli Ársins 2019F.v. Garðar Kári Garðarsson 1. sæti, Vigdís Mi Diem Vo 2. sæti og Aisuluu Shatmanova 3. sæti

Sigurvegari í Konfektmoli Ársins í ár var Garðar Kári Garðarsson frá Deplum sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry erlendis.

Í öðru sæti lenti Vigdís Mi Diem Vo frá Sandholt og í þriðja sæti Aisuluu Shatmanova frá Sandholti.

Dómarar

Dómarar í Eftirréttur Ársins 2019F.v. Sigurður Laufdal, Garðar Kári Garðarsson og Baldur Öxdal

Eftirréttur Ársins:

Yfirdómari var Garðar Kári Garðarsson – Deplar og Kokkalandsliðið

Sigurður Laufdal – Bocuse d’Or keppandi

Baldur Öxdal – Lindin

Dómarar í Konfektmoli ársins 2019F.v. Óskar Ólafsson og Axel Björn Clausen

Konfektmoli Ársins:

Yfirdómari var Axel Björn Clausen frá Hipstur og Kokkalandsliðinu.

Meðdómari var Óskar Ólafsson matreiðslumaður.

Keppnin fór fram á sýningunni Stóreldhúsið í Laugardalshöll og stóð yfir allan daginn frá kl. 10:00 – 16:00. Garri hefur haldið eftirréttakeppnina í 10 ár við góðan orðstír og hefur hún vakið verðskuldaða athygli í faginu.

Sjá fleiri myndir á Instagram og Facebook síðu Garra.

Lesa nánar

Breyttur opnunartími á þjónustuborði og skrifstofu Garra

Fréttir garra
06. sep 2019

Kæru viðskiptavinir.

Mánudaginn 9. september tekur gildi breyttur opnunartími á þjónustuborði og skrifstofu Garra. Opið verður á þjónustuborði og skrifstofu milli klukkan 8:00 og 16:30 mánudaga til fimmtudaga en áfram verður opið til klukkan 16:00 á föstudögum. Opnunartími í afgreiðslu vöruhúss helst óbreyttur milli klukkan 8:00 og 17:00 mánudaga til fimmtudaga og til klukkan 16:00 á föstudögum.

Opnunartími

Þjónustuborð og skrifstofa:

8:00-16:30 mánudaga til fimmtudaga

8:00-16:00 föstudaga

Afgreiðsla vöruhúss:

8:00-17:00 mánudaga til fimmtudaga

8:00-16:00 föstudaga

Ný vefverslun Garra hefur farið ótrúlega vel af stað og ríkir mikil ánægja með hana meðal viðskiptavina og starfsfólks. Fljótlegasta leiðin til að panta vörur og skoða vöruúrvalið okkar er með vefversluninni. Við hvetjum alla viðskiptavini að nýta sér hana til hins ýtrasta og minnum á að hún er opin allan sólahringinn.

Kærar kveðjur,

Starfsfólk Garra

Lesa nánar

Töfraduft matreiðslumannsins - spennandi námskeið í boði Garra og SOSA

Fréttir garra
12. feb 2019

Garri í samstarfi við SOSA Ingredients stendur fyrir spennandi námskeiðum dagana 26. og 27. febrúar 2019.

Námskeiðin fara fram í nýju húsnæði Garra að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík á 4.hæð.

 

Um er að ræða sama námskeiðið en tvær dagsetningar eru í boði:

26. febrúar 13:30 til 16:30

27. febrúar 13:30 til 16:30

 

Skráning:

Ef áhugi er fyrir hendi þá vinsamlegast skráið ykkur hér á Skráningarsíðu eða með því að senda tölvupóst á ivar@garri.is

 

Lærðu betur á notkun efnanna frá SOSA

Námskeiðið er í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ljúffengir hágæða réttir. Það sem gerir námskeiðið spennandi er kennsla á ýmsum tækniatriðum í meðhöndlun á vörum frá SOSA í matargerð.

 

Fyrir hverja:

Matreiðslumenn, bakara, konditora, nema og annað fagfólk sem starfar við veitingagerð.

 

Leiðbeinandi:

Leiðbeinandi námskeiðsins er Guillem Corral sem hefur haldið fjölda námskeið fyrir SOSA víðsvegar um heiminn og kynnir bæði faglegar og tæknilegar lausnir í meðferð bætiefna í matargerð. Hann er lærður matreiðslumaður og starfaði á virtum Micheline veitingastöðum áður en hann hóf störf hjá SOSA árið 2013.

 

Á námskeiðinu er farið yfir:

Aðferðir á notkun efna frá SOSA

Forrétti, aðalrétti og eftirrétti

Ýmsar eldunaraðferðir

 

Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:

Aukin þekking á notkun bætiefna í matargerð

Aukin þekking í matreiðsluaðferðum

 

Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær.

Ath. Námskeiðin fer fram á ensku.

 

Heimasíða SOSA

www.sosa.cat

Lesa nánar